CẦU ÁNH SÁNG QUỐC TẾ HIỆN DIỆN TẠI TECCO ELITE CITY THÁI NGUYÊN

CHUNG CƯ TECCO ELITE CITY THÁI NGUYÊN

ĐIỂM CHECK-IN HELIX – CẦU ÁNH SÁNG QUỐC TẾ HIỆN DIỆN TẠI TECCO ELITE CITY THÁI NGUYÊN

💫 Chiếu sáng cả một góc trời Singapore với thiết kế xoắn kép độc đáo, bộ đôi Cầu ánh sáng Helix là biểu tượng tự hào của Đảo quốc Sư tử – là điểm đến du lịch thu hút triệu du khách quốc tế.

Sắp tới đây, Thái Nguyên cũng sắp chào đón một phiên bản đặc biệt của Cầu ánh sáng Helix, thuộc dự án căn hộ cao cấp Chung cư Tecco Elite City.
Sở hữu hệ thống đèn LED chiếu 24/24 và hội tụ triệu sắc màu rực rỡ, bộ đôi Cầu ánh sáng Helix tại Tecco Elite City được dự đoán là điểm check-in gây bão mới ngay trong tương lai gần, thu hút trăm ngàn du khách khi đến với Thái Nguyên.

Cầu đôi HELIX sẽ kết nối 2 tháp D & tháp E với toàn bộ chuỗi tiện ích liên hoàn trên tầng 3 của khối đế thương mại như Bể bơi vô cực, khu GYM trong nhà và ngoài trời,.. Để cư dân thuận lợi hưởng thụ chuỗi 68 tiện ích ngay trên tầng cao liên hoàn tại tầng 3 của 6 tháp. Cầu ánh sáng Helix hoành tráng, thổi bừng sức sống thời thượng cho tháp đôi căn hộ HELIX và nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng Thái Nguyên.

🎉 Cùng với 68 tiện ích mua sắm, giải trí và hàng loạt tiện ích khác, Cầu ánh sáng Helix nói riêng và dự án Tecco Elite City Thái Nguyên nói chung sẽ đưa Thái Nguyên thành bến đỗ lý tưởng của du lịch và đầu tư trong tương lai không xa!

https://www.youtube.com/watch?v=wFEV1G7o0CI&t=5s

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Tecco

Địa chỉ : Khu dân cư số 10 – Phường Thịnh Đán – TP. Thái Nguyên

Website : http://teccoelitecitythainguyen.com
Điện thoại :    0338.817.989

5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)

Hotline: 0338.817.989

viVietnamese
viVietnamese